อย่าซื้อเครื่องตรวจวัดแก๊ส

สมัครเป็นสมาชิกการตรวจวัดแก๊สในรูปแบบการให้บริการกับ iNet

การมองหาเครื่องตรวจวัดแก๊สที่เหมาะสมเป็นเรื่องที่ง่าย ส่วนที่ยากคือการตัดสินใจในการเลือกวิธีการในการแก้ปัญหาที่พบบ่อยของการตรวจวัดแก็ส คุณจะทำอย่างไรหากบุคลากรของคุณสัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่อยู่ในระดับเตือนภัย? คุณจะทำอย่างไรหากเครื่องตรวจวัดแก็สของคุณมีปัญหาและคุณกำลังรอการบริการ?
 
iNet ช่วยให้บุคลากรของคุณมีความปลอดภัยด้วยความสามารถที่สามารถมองเห็นเข้าไปถึงสัญญาณเตือนภัย การสัมผัสแก๊ส และการใช้งาน ช่วยจัดการกับปัญหาค่าใช้จ่ายและปัญหาในการบำรุงรักษาที่ต้องใช้เวลานานก่อนที่สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้น และคุณไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องตรวจวัดแก๊สเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก iNet แต่คุณจะได้รับเครื่องตรวจวัดแก๊สในรูปแบบการให้บริการแทน
 
ค้นพบ iNet ค้นพบวิธีที่ดีกว่าในการตรวจวัดแก็ส
 
ราคาของiNet
การสมัครสมาชิก 48 เดือนด้วยราคาที่คงที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ช่วยให้คุณสามารถจัดทำงบประมาณในการตรวจวัดแก๊สได้ง่ายและประมาณการณ์ได้ ค่าธรรมเนียมเริ่มต้นครอบคลุมถึงใบอนุญาตซอฟแวร์ การติดตั้ง การฝึกอบรม การขนส่งสินค้า และค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่เกี่ยวข้อง
 
อุปกรณ์อัพเกรดง่าย
เมื่อคุณต่ออายุข้อตกลง iNet™ ของคุณ คุณจะสามารถที่รับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้อย่างง่ายดายด้วยการอัพเกรดเป็นเครื่องตรวจวัดแก๊สรุ่นใหม่หรือจะยังคงใช้รุ่นเดิมต่อไป
 
ขนาดของ Fleet ที่เลือกได้
เมื่อคุณต้องการทำการเปลี่ยนแปลง คุณก็สามารถที่จะทำการปรับปรุงการสมัครสมาชิกของคุณโดยการ เพิ่มจำนวนเครื่องตรวจวัดแก๊ส เซ็นเซอร์ สถานีเชื่อมต่อ หรืออุปกรณ์เสริมให้กับ  Fleet ของคุณ ในกรณีที่มีความจำเป็นชั่วคราว คุณก็สามารถทำการเช่าเครื่องตรวจวัดแก๊สเพิ่มเติมให้กับ iNet Fleet ของคุณได้ ระยะเวลาและอัตราการเช่าเริ่มตั้งแต่รายสัปดาห์ถึงรายเดือน ซึ่งจะช่วยให้โครงการระยะสั้นของคุณมีความความยืดหยุ่นและสะดวกสบาย