การฝึกอบรมของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค

ดำเนินการให้การฝึกอบรมการตรวจวัดแก๊สสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ

การฝึกอบรมมืออาชีพแบบ Face to Face
หลักสูตรฝึกอบรมแบบ face-to-face ของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค ช่วยในการเชื่อมต่อผู้ใช้งานกับผู้เชี่ยวชาญการฝึกอบรมที่มีประสบการณ์  หลักสูตรฝึกอบรมแบบ face-to-face เป็นการผสมผสานภาคทฤษฎีในห้องเรียนกับการฝึกปฎิบัติสร้างประสบการณ์ที่จะช่วยให้ผู้เรียนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถตรวจวัดแก๊สในงานที่ทำอย่างมืออาชีพ
 
หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับผู้ใช้งาน
 
หลักสูตรฝึกอบรมสำหรับผู้จัดจำหน่าย

การฝึกอบรมการตรวจวัดแก๊สแบบมืออาชีพออนไลน์

คุณพร้อมที่จะทดสอบความรู้ของคุณหรือยัง?

 
การฝึกอบรมมืออาชีพออนไลน์
หลักสูตรฝึกอบรมมืออาชีพออนไลน์ของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค ช่วยให้ผู้ใช้งานได้เรียนรู้อย่างมืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่เป็นของตนเอง หลักสูตรออนไลน์ เป็นการผสมผสานการนำเสนอแบบ flash พร้อมเสียงและคลิปวีดีโอ เมื่อเสร็จสิ้นการอบรมจะทำให้ผู้เข้าอบรมจะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและสามารถตรวจวัดแก๊สในงานที่ทำอย่างมืออาชีพ และยกระดับความปลอดภัย หลักสูตรเหล่านี้จะให้บริการฟรีในเว็บไซต์ของเรา แต่ก็สามารถทำการแปลงเป็นรูปแบบออฟไลน์เพื่อที่จะใช้บนเซิร์ฟเวอร์, LMS  หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่งการบริการนี้มีค่าใช้จ่าย  โปรดติดต่อทีมบริการการฝึกอบรมเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม
 
วีดีโอฝึกอบรมออนไลน์
วีดีโอฝึกอบรมออนไลน์ฟรีของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค ช่วยให้ผู้ใช้งานได้เรียนรู้ในสถานที่ของตนเอง วีดีโอจะแบ่งออกเป็นตอน ๆ ดังนั้นผู้ใช้งานจะสามารถที่จะเลือกดูในส่วนที่มีความสำคัญกับตนเอง
เรียนรู้พื้นฐานของการตรวจวัดแก๊ส  ทบทวนข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับอันตรายจากแก๊สพิษ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ และเนื้อหาอ้างอิง
 

กฎของการตรวจวัดแก๊ส

1. การทดสอบฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องตรวจวัดแก๊ส (Bump Test)

ก่อนที่คุณจะใช้เครื่องมือของคุณ สิ่งที่สำคัญก็คือคุณต้องรู้ว่าเซ็นเซอร์และสัญญาณเตือนภัยจะทำหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง วิธีเดียวที่คุณจะสามารถมั่นใจได้ก็คือการนำเครื่องมือของคุณไปสัมผัสกับแก๊สที่ทราบความเข้มข้นและตรวจสอบดูว่ามันตอบสนองได้ถูกต้องหรือไม่ การทำ Bump Testก่อนที่จะมีการใช้งานในแต่ละวันจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องตรวจจับแก๊สของคุณจะช่วยชีวิตคุณได้ถ้าคุณตกอยู่ในอันตราย
 

2. การสอบเทียบเครื่องตรวจวัดแก๊ส

สภาวะการณ์เช่น อุณหภูมิ ความชื้น อายุ และ การสัมผัสแก๊ส ล้วนส่งผลกระทบต่อการทำงานของเซ็นเซอร์  การสอบเทียบเครื่องมือของคุณจะช่วยชดเชยปัจจัยเหล่านี้และเป็นการรับประกันว่าการอ่านค่าของคุณมีความถูกต้อง คุณสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายความถูกต้องสูงสุดโดยการสอบเทียบเครื่องตรวจวัดแก๊สของคุณเป็นประจำ ทำอย่างน้อยเป็นประจำทุกเดือน
 

3. การทบทวนข้อมูล

เครื่องตรวจวัดแก๊สเกือบทุกเครื่องที่ใช้อยู่ในปัจจุบันมีเครืองบันทึกข้อมูล ข้อมูลที่ถูกเก็บไว้ในเครื่องตรวจวัดแก๊สของคุณสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกถึงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นที่ซ่อนตัวอยู่ในสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ คุณอาจจะพบกรณีมีการแจ้งเตือนภัยแต่ไม่มีการรายงาน หรือพบกรณีที่ความเข้มข้นของแก๊สที่มีอยู่ต่ำกว่าเกณฑ์การเตือนภัยของเครื่องมือ ส่วนใหญ่การทบทวนข้อมูลมักจะทำเฉพาะหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุขึ้น การทำการทบทวนข้อมูลรายสัปดาห์จะช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะพบจุดที่อาจเป็นอันตรายและทำการแก้ไขให้ถูกต้องก่อนที่จะเกิดความสูญเสียขึ้น
A Tale of Data logging Downloads and Docking Stations (เรื่องของการดาวน์โหลดข้อมูลเข้าสู่ระบบและสถานีเชื่อมต่อ) (11.9 MB)
เป็นเรื่องราวของการแสวงหาวิธีการในการฆ่ามังกรของผู้อำนวยการความปลอดภัยคนหนึ่งโดยการใช้วิธีการตรวจจับแก๊สอัตโนมัติ
 
Carbon Monoxide Awareness (การสร้างความตระหนักในเรื่องคาร์บอนมอนอกไซด์) (6.3 MB)
Mike Platek พูดถึงการสร้างความตระหนักในเรื่องคาร์บอนมอนอกไซด์ที่บ้าน
 
Confined Spaces: Managing Unseen Hazards  สถานที่อับอากาศ : การจัดการกับอันตรายที่มองไม่เห็น) (13 MB)
กล่าวถึงสิ่งที่แอบแฝงอยู่ในสถานที่อับอากาศที่ผู้ปฎิบัติงานของคุณต้องเข้าไปทำงานทุกวัน ซึ่งอาจปรากฎตามขนาดและรูปร่างที่เป็นจริงหรือในรูปของส่วนประกอบ และอาจประกอบไปด้วยอันตรายทางด้านกายภาพและแก๊สที่เป็นอันตราย
 
Datalog the Time Away (เวลาที่หมดไปกับการบันทึกข้อมูล) (8 MB)
ทุกสายตาจะจ้องมองมาที่คุณเพื่อที่จะทำการสอบสวนเหตุการณ์การรั่วไหลของแก๊สอันตรายโดยการพยายามที่จะค้นหาสาเหตุว่าเป็นแก๊สชนิดใด และมีระดับของความเสี่ยงสูงเท่าใด ซึ่งในช่วงเวลานั้นคุณจะตระหนักถึงความสำคัญการบันทึกข้อมูลการตรวจวัดด้านสุขศาสตร์อุตสาหกรรม
 
Does Your Gas Monitor Do What You Think It Does (เครื่องตรวจวัดแก๊สของคุณได้ทำในสื่งที่คูณคิดว่ามันควรจะทำหรือไม่) (8.9 MB)
ผู้ใช้จะต้องระมัดระวังในตรวจสอบคุณสมบัติจนกว่าเราจะมีรูปแบบมาตรฐานสำหรับคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพทางเทคนิคที่ใช้สำหรับเครื่องตรวจวัดแก๊สแบบพกพา
 
Dock Before You Roll (เทียบท่าก่อนเริ่มปฎิบัติการ)  (5.26 MB)
ใน podcastนี้เราจะมาสำรวจความสำคัญของการที่จะต้องทำให้มั่นใจว่าเครื่องมือของคุณได้รับการทดสอบและสอบเทียบอย่างถูกต้อง
 
Every Breath You Take (ทุก ๆ ลมหายใจที่คุณหายใจ) (9.6 MB)
โดยเฉลี่ยแล้วมนุษย์จะหายใจเอาอากาศเข้าสู่ร่างกายประมาณ 12-20 ครั้งต่อนาทีโดยไม่รู้ตัวและไม่มีการควบคุม มนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ มีการปล่อยแก๊สที่อาจเป็นอันตรายสู่บรรยากาศในทุก ๆ ลมหายใจ
 
Gas Detection Selection: The more you know, the better (การเลือกอุปกรณ์ในการตรวจวัดแก๊ส : ยิ่งตุณมีความรู้มากจะยิ่งเป็นประโยชน์) (11.58 MB)
ใน podcast นี้เราจะทำการสำรวจเครื่องตรวจวัดแก๊สชนิดต่าง ๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าชนิดใดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ
 
Inside an Aircraft Fuel Tank: A four-point plan for safe entry.(ภายในถังน้ำมันเชื้อเพลิงอากาศยาน: แผน  4 จุดเพื่อการเข้าไปอย่างปลอดภัย)  (7.4 MB)
เพื่อการป้องกันการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นกับผู้ปฎิบัติงานหรือช่างช่อมบำรุง องค์กรจะต้องพัฒนาวิธีการในการบ่งชี้ การควบคุมและ / หรือการขจัดอันตรายโดยเฉพาะ
 
Interview Training Department (สัมภาษณ์แผนกฝึกอบรม) (11.9 MB)
Dave Kuiawa ผู้อำนวยการฝึกอบรมสนทนาเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค.
 
Interview: iNet Fulfillment Center (สัมภาษณ์: ศูนย์ปฎิบัติการ iNet) (8.6 MB)
Brian Scheers พูดคุยเกี่ยวกับทางเลือกของการตรวจวัดแก๊สในรูปแบบการให้บริการกับ iNet
 
Interview with our Field Service Department (สัมภาษณ์แผนกบริการภาคสนามของเรา)  (8.5 MB)
Dave Kuiawa พูดคุยเกี่ยวกับกลุ่มบริการภาคสนามและทางเลือกสำหรับลูกค้าของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค.
 
Is your Gas Detector Trying to Tell You Something (เครืองตรวจวัดแก๊สของคุณกำลังจะบอกอะไรกับคุณ) (5 MB)
คุณเคยคิดถึงการวิเคราะห์ข้อมูลหรือไม่?   หากคุณอยู่ในตำแหน่งที่คอยตอบสนอง คุณจะทำการวิเคราะห์ข้อมูลเพียงครั้งเดียวคือหลังจากเกิดอุบัติเหตุ การวิเคราะห์ข้อมูลเป็นประจำจะช่วยให้คุณมีการดำเนินการในเชิงรุกที่มากขึ้น
 
It Takes Time: Give Gas detectors enough time to read an air sample.(มันต้องใช้เวลา: ให้เวลาที่เพียงพอกับเครื่องตรวจวัดแก๊สของคุณในการอ่านค่าตัวอย่างอากาศ )   (8.4 MB)
การทำความเข้าใจกับการทำงานของเทคโนโลยีจะช่วยให้เราเข้าใจความสามารถและข้อจำกัดของเครื่องตรวจวัดแก๊ส
 
Make your list, check it twice. (จัดทำรายการและทำการตรวจสอบ 2 ครั้ง)  (10.5 MB)
เพื่อช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการผ่านเข้าและออกสถานที่ที่อันตราย คุณจำเป็นต้องมีแผนในการตรวจวัดที่ดี แผนที่ดีทุก ๆ แผนจะเรื่มต้นด้วยแบบสำรวจ
 
Murphy's Laws of Gas Detection: Knowing what can go wrong can help save lives (กฎในการตรวจวัดแก๊สของ Murphy: การเรียนรู้ถึงสิ่งที่อาจก่อให้เกิดการผิดพลาดได้จะสามารถช่วยรักษาชีวิต) (7.74 MB)
วัตถุประสงค์ของบทความนี้เพื่อนำเสนอการแจ้งเตือนที่ตลกขบขันที่เป็นการดำเนินการในเชิงรุกของการบำรุงรักษาเครื่องตรวจวัดแก๊ส
 
No Room for Error (ไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด) (9.19 MB)
เพื่อเป็นการป้องกันตัวคุณให้หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเหล่านี้ในการตรวจวัดแก๊สพิษและแก๊สที่สามารถระเบิดได้ในสถานที่อับอากาศ
 
The PID's Role in First Response (หน้าที่ของ PID ในการตอบสนองครั้งแรก) (5.5 MB )
เครื่องตรวจวัดแก๊สชนิด photo ionization detector (PID) เป็นเครื่องมืออเนกประสงค์ที่ใช้สำหรับการประเมินอันตรายของสารเคมีในพื้นที่ที่มีการตอบโต้ภาวะฉุกเฉิน.
 
Rental Department Interview (สัมภาษณ์แผนกให้บริการเช่า) (5.05 MB )
Mark Baldigowski สัมภาษณ์ Steve Brooks ซึ่งเป็นผู้ประสานงานแผนกให้บริการเช่าของอินดัสเตรียลไซแอนติฟิค
 
Dave Kuiawa สนทนาเกี่ยวกับการตรวจวัดแก๊สสำหรับการปฎิบัติการเฉพาะกิจ
 
Tracking down a Killer (การติดตามฆาตกรขาลง) (10 MB )
งานในการค้นหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้จะเริ่มต้นขึ้นในเวลาที่เปลวไฟกำลังจะดับลงในที่สุดและโครงสร้างยังมีความมั่นคงอยู่
 
What's all this TLV Stuff about anyhow?  (ค่า TLV เหล่านี้มีความหมายว่าอย่างไร?) (9 MB )
Understanding what the changes in TLV means and how it effects the gas detection industry.
ทำความเข้าใจกับการเปลี่ยนแปลงของ TLV ว่ามีความหมายอย่างไรและจะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการตรวจวัดแก๊สอย่างไร
 
What's An Industrial Hygienist To Do (นักสุขศาสตร์อุตสาหรรมต้องทำอะไรบ้าง)  (6.9 MB )
สิ่งที่ต้องทำไม่ใช่เพียงแค่การเป็นเจ้าของเครื่องตรวจวัดแก๊ส คุณต้องทำการบำรุงรักษาเครื่องมือและนั่นก็มักจะเป็นส่วนที่มีความท้าทายมากที่สุด การสอบเทียบ การทดสอบฟังก์ชั่นการทำงาน และการชาร์ทแบตเตอรี่ เป็นงานที่ค่อนข้างง่าย แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากเครื่องมือของคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ลึกกว่านั้น